Nguyễn Thị Bình – TOEIC 575

Thứ bảy - 01/04/2017 18:16
Tại các buổi học TOEIC tại Trung tâm Ngoại ngữ Tín Thành, mình được giáo viên cung cấp nhiều tài liệu luyện thi TOEIC hữu ích, thông qua đó mình được củng cố lại ngữ pháp, tăng thêm vốn từ vựng và rèn luyện các kĩ năng nghe hiểu, đọc hiểu, đồng thời nắm được cấu trúc bài thi TOEIC, hiểu được yêu cầu từng phần của bài thi TOEIC.
Nguyễn Thị Bình – TOEIC 575

ừ khi nhà trường áp dụng điểm TOEIC với từng năm học mình thực sự lo lắng và hoang mang, một phần vì là năm cuối, một phần vì bỏ học tiếng Anh khá lâu rồi nên mình đã quyết định chọn Trung tâm Ngoại ngữ CFL của trường để đăng ký  học khóa TOEIC 450.

Tại các buổi học TOEIC tại Trung tâm Ngoại ngữ Tín Thành, mình được giáo viên cung cấp nhiều tài liệu luyện thi TOEIC hữu ích, thông qua đó mình được củng cố lại ngữ pháp, tăng thêm vốn từ vựng và rèn luyện các kĩ năng nghe hiểu, đọc hiểu, đồng thời nắm được cấu trúc bài thi TOEIC, hiểu được yêu cầu từng phần của bài thi TOEIC. Thêm vào đó là các chia sẻ của giáo viên về mẹo làm bài thi TOEIC, kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu tiếng Anh hiệu quả trong không khí thoải mái, vui vẻ giữa thầy cô và trò. Ngoài ra còn có các bài tập bổ trợ ngoài giáo trình chính cũng được giáo viên cung cấp và hướng dẫn giúp mình luyện tập ở nhà. Mình cảm thấy rất vui khi tham gia khóa học và thu được nhiều kiến thức, kĩ năng làm bài thi TOEIC và tự tin bước vào phòng thi.

Khi nhận được kết quả TOEIC 575, mình rất vui vì mình đã đạt mức chuẩn yêu cầu để nhận bằng tốt nghiệp là TOEIC 450.

Với kinh nghiệm mình đã trải qua, mình khuyên các bạn nên bỏ ra một chút thời gian hằng ngày để học tiếng anh. Việc học tiếng anh chăm chỉ, đều đặn sẽ giúp các bạn có kết quả tốt hơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây