GIỚI THIỆU KHÓA HỌC ÔN TẬP TIẾNG TRUNG TRÌNH ĐỘ A, B

Thứ tư - 21/03/2018 22:58
Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Tín Thành  thường xuyên khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung uy tín, chất lượng dành cho những đối tượng đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ này để đi du học, đi làm.
Đội ngũ giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung của Trung tâm giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, tâm huyết. Đến nay, Trung tâm đã tổ chức nhiều lớp ôn luyện thi chứng chỉ A, B và đào tạo nhiều học viên vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc với số điểm ấn tượng.
                           Đôi nét về khóa luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung:
+ Khóa học luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung được thiết kế bám sát vào các nội dung có trong bài thi chuẩn hóa.
+ Học viên được kiểm tra trình độ thường xuyên, theo lịch trình cố định bằng các bài kiểm tra và thi thử tính thời gian. Từ đây, học viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi chứng chỉ A, B tiếng Hoa chính thức trong tương lai.
Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Tín Thành hiện có nhiều tài liệu luyện thi chứng chỉ A, B, C tiếng Hoa cho học viên tham khảo. Ngoài ra, trung tâm còn nghiên cứu và biên soạn ra các giáo trình riêng, phù hợp với phong cách học tập của các học viên Việt Nam.
+ Phương pháp giảng dạy “Lấy học viên làm trung tâm”: Bạn sẽ là người đóng vai trò chính trong giờ học qua các bài luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết trình độ của bạn sẽ không ngừng được khẳng định. Ngoài ra, bạn còn được nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm bài thông qua các bài kiểm tra định kỳ.
                            Giáo viên luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung:
Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy khóa luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Hoa đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan. Hầu hết đều có chứng chỉ tiếng Hoa với số điểm gần như tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa cho các học viên Việt Nam trong nhiều năm qua.
Ngoài ra, lớp học chỉ từ 5 đến 10 học viên và cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các học cụ cần thiết để mang lại cho học viên những giờ học chất lượng và hiệu quả tốt nhất. 
Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin:
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TÍN THÀNH
285/75 Cách mạng tháng Tám, P12, Q10, TP HCM (Bên hông nhà hát Lan Anh).
ĐT: 0975 23 69 69            02866 81 5555

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây