HỌC BẰNG A-B-C TIẾNG ANH, HOA, PHÁP CẤP TỐC

Thứ bảy - 01/04/2017 17:53
Với chương trình học bằng a tiếng anh cấp tốc chúng tôi đào tạo các bạn từ 5 buổi để có thể nắm được kiến thức để hoàn thành kỳ thi học bằng a tiếng anh .
HỌC BẰNG A-B-C TIẾNG ANH, HOA, PHÁP CẤP TỐC

HỌC BẰNG A TIẾNG ANH, HOA, PHÁP CẤP TỐC :

 Bằng Chứng Chỉ Tiếng Anh A B C
- Với chương trình học bằng a tiếng anh,tiếng Hoa, Tiếng Pháp cấp tốc chúng tôi đào tạo các bạn từ 5 buổi để có thể nắm được kiến thức để hoàn thành kỳ thi học bằng A tiếng anh,tiếng Hoa, Tiếng Pháp .
- Vì học bằng A tiếng anh,tiếng Hoa, Tiếng Pháp không cần quá nhiều kiến thức phức tạp chỉ tập trung chủ yếu về phần cấu trúc câu
mà điều này các giáo viên của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức.
học bằng a tiếng anh tuy là dễ nhưng các bạn cũng đừng chủ quan, vì nếu học tốt bằng A tiếng anh,tiếng Hoa, Tiếng Pháp sẽ giúp bạn học tốt bằng b hay c tiếng anh.
- Nếu các bạn không có thời gian học bằng A tiếng anh,tiếng Hoa, Tiếng Pháp ... thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà.

 

HỌC BẰNG B TIẾNG ANH, HOA, PHÁP CẤP TỐC:

 lam chung chi tieng anh b cua bo giao duc
- Với chương trình học
bằng b tiếng anh,tiếng Hoa, Tiếng Pháp cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các bạn có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi học bằng b tiếng anh,tiếng Hoa, Tiếng Pháp.
- Học bằng b tiếng anh ngoài phần cấu trúc câu ra giáo viên chúng tôi sẽ tập trung vào phần ngữ pháp trong Tiếng Anh, tiếng Hoa, Tiếng Pháp bài tập  bám sát với đề thi để cho các bạn tập làm quen với kỳ thi học bằng b tiếng anh .
-Kỳ thi học bằng b tiếng anh,tiếng Hoa, Tiếng Pháp cực kỳ quan trọng, vì nó nắm phần trọng tâm trong thì chứng chỉ quốc gia. .
- Nếu các bạn không có thời gian học bằng b tiếng anh,tiếng Hoa, Tiếng Pháp ... thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà.

 

HỌC BẰNG C TIẾNG ANH CẤP TỐC:

 14017786456407 1279714e95f6f2ac5624a698c0361f1f
- Học bằng c tiếng anh là văn bằng, chứng chỉ có giá trị nhất trong hệ thống Chứng chỉ Quốc gia Tiếng Anh Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Học bằng c tiếng anh các bạn cần nắm rõ cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng Tiếng Anh, khả năng Nghe Tiếng Anh, đọc hiểu, Viết đều phải tốt. Chúng tôi sẽ đào tạo trong 5 buổi với đề cương chuẩn và sát Chương trình để học viên hoàn thành tốt đẹp kỳ thi học bằng C tiếng anh.
- Nếu các bạn không có đủ thời gian học bằng c tiếng anh tại Trung tâm, thì chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà.
 
Chú ý :
- Học viên tham gia đầy đủ các khóa học tại trung tâm và sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên thì các bạn sẽ đạt được kết quả cao.
- Có khóa ôn tập mổi tuần cho các học viên, nhằm tạo điều kiện để học viên lấy được Chứng chỉ sớm nhất.
- Cấp giấy Chứng nhận Tạm thời cho học viên có kết quả đạt sau ngày thi 1 tuần.


ĐẶC ĐIỂM: 
- Tất cả các kỳ thi chứng chỉ quốc gia anh văn ĐẠT TỈ LỆ ĐỔ CAO.
- KHÔNG mua bán làm bằng tiếng anh , hay làm bằng tin học ĐÂY LÀ khóa học luyện thi chứng chỉ chứng chỉ quốc gia anh văn và luyện thi chứng chỉ quốc gia tin học cấp tốc.

 
LIÊN HỆ TẠI:TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TÍN THÀNH
285/75 Cách mạng tháng Tám, P12, Q10, TP HCM (Bên hông nhà hát Lan Anh).
ĐT: 0975 23 69 69            02866 81 5555

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây