Tại Sao Nên Thi Chứng Chỉ A,B,C Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung) Tại Tín Thành

Thứ bảy - 01/04/2017 17:51
Tin học và tiếng anh là hai môn học quan trọng và có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với tương lai của mỗi một sinh viên. Và bạn có bao giờ tự hỏi rằng luyện thi tin học bằng b ở đâu thì chất lượng hay bạn chỉ chọn một trung tâm có mức giá rẻ?
Tại Sao Nên Thi Chứng Chỉ A,B,C Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung) Tại Tín Thành

Tại Sao Nên Thi Chứng Chỉ A,B,C Ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung) Tại TÍN THÀNH

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ ANH, HOA, PHÁP; TIN HỌC CNTT CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

gia su tin hoc van phong
 
 Tin học và Ngoại ngữ là hai môn học quan trọng và có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với tương lai của mỗi một sinh viên. Và bạn có bao giờ tự hỏi rằng luyện thi tin học CNTT CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO ở đâu thì chất lượng hay bạn chỉ chọn một trung tâm có mức giá rẻ?
 
 Thật ra việc chọn được một trung tâm luyện thi chứng chỉ A,B,C ANH, HOA, PHÁP hay thi chứng chỉ Tin học CNTT CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO cấp tốc uy tín chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới việc tiếp thu kiến thức của bạn. Có thể mức giá cao hơn một tí nhưng cơ sở vật chất rộng rãi thoáng mát cũng như đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn đạt được kết quả tốt nhất. Vậy nên trước khi đăng ký học bất cứ một môn học nào thì bạn nên tham khảo xem ở đâu chất lượng nhé.

LIÊN HỆ TRƯỚC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

Hotline : 0975 23 69 69

Vậy ở HCM thì trung tâm luyện thi chứng chỉ  Tin học CNTT CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO  cấp tốc nào uy tín chất lượng?

 

hoc ngoai ngu 2
 
 Trung tâm ngoại ngữ tin học TÍN THÀNH một trong những nơi chuyên ôn luyện thi lấy chứng chỉ B anh văn, Tiếng Trung, Tiếng Pháp cấp tốc cũng như ôn và thi chứng chỉ  tin học CNTT CƠ BẢN và NÂNG CAO cấp tốc chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm được thành lập gần 10 năm và với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy và đạo tạo học viên thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được những buổi học thú vị nhất. 
 
 Không chỉ dừng lại ở đội ngũ giảng viên mà trung tâm còn đầu tư cở sở vật chất đầy đủ tiện nghi để giúp cho việc học luyện thi chứng chỉ A,B,C Ngoại ngữ hay Tin học của các bạn trở nên đơn giản hơn cũng như giúp bạn học tập được nhiều kiến thức hơn.
 
 Một điều đặc biệt là mức HỌC PHÍ khi đến với trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học CNTT CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO cấp tốc “rất thấp”. Tại sao như vậy? Hiểu được hoàn cảnh cũng như sự khó khăn của mỗi sinh viên cho nên chúng tôi chỉ lấy một mức giá thấp để học viên nào cũng có cơ hội được học và đào tạo tại một trung tâm chuyên nghiệp.
 
Đặc biệt: khi đăng ký học tại văn phòng ghi danh Trung tâm của chúng tôi bạn được quyền lựa chọn giờ học sao cho phù hợp với bạn. Không chỉ học ở trung tâm mà bạn còn có thể học tại nhà nếu như điều đó làm bạn cảm thấy thoải mái hơn.
 
 
Một cam kết khác của chúng tôi là nếu như bạn đăng ký khóa ôn tập và thi lấy chứng chỉ B Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp cấp tốc mà bạn thi trượt thì sẽ được trung tâm ôn luyện và thi lại miễn phí. 
-  1 Lớp chất lương học 1 kèm 1 cho học viên cần gấp 
- Học 1 kèm 1 mất căn bản tiếng Anh, Hoa, Pháp - Tin học.

 

Trân trọng cám ơn các quý vị đã ủng hộ Trung Tâm Ngoại ngữ - Tin học Tín Thành chúng tôi trong thời gian qua, chính sự tin tưởng của các bạn góp phần nên thành công của chúng tôi.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây