Nguyên tắc Vàng trong làng học Tiếng Anh mà bạn cần biết

Thứ ba - 29/10/2019 13:50
Nguyên tắc Vàng trong làng học Tiếng Anh mà bạn cần biết

Học bằng tai, không học bằng mắt: 

Quy tắc “học bằng TAI không học bằng MẮT” này, tuy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho việc học ngôn ngữ. Đây chính là cách mà một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ.
 

 Học thật sâu, nhớ thật lâu: 

Vấn đề của hầu hết các lớp học ngôn ngữ thường dậy quá nhanh, chưa kịp nắm vững được tài liệu trước khi chuyển sang bài mới. Vì vậy để đạt được hiệu quả, chúng ta cần dành nhiều thời gian và học thật sâu.
 

Học bằng toàn bộ cơ thể: 


Không chỉ có bộ não mà bạn sẽ dùng tất cả các giác quan nhìn, chạm, vị giác, nghe... dùng cả cơ thể chân tay, vai và cả cảm xúc vào việc học. Đây là phương pháp học tập ngôn ngữ mới với hiệu quả tiếp thu cao cũng như mang lại nhiều niềm vui cho người học.
 

Học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ:

Cách học cũ làm bạn không thể nhớ được từ vựng, nhớ được nhưng lại không sử dụng được. Phương pháp học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ sẽ xóa bỏ những điều đó. Bạn sẽ có thể nhớ từ lâu hơn, sử dụng được chúng trong đúng văn cảnh và học được cả ngữ pháp, phát âm.
 

Hỏi đáp với các câu chuyện nhỏ:

Mục đích của Trung tâm là dạy bạn cách nói và hiểu tiếng Anh một cách nhanh chóng, chính xác và tự động.
 

Học tiếng anh thực và tích cực


Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm. Nhưng khi bạn nghe ai đó nói tiếng Anh, nó không giống như tiếng Anh bạn đã học. Khi bạn nói người khác cũng không thể hiểu được. Đây chính là vấn đề của việc học theo giáo trình. Vì vậy, chỉ học các tài liệu thực.
 

 Phát âm tiếng anh chuẩn cùng bảng ipa


Đây thực sự là điều rất quan trọng khi học tiếng Anh. Ngữ âm chuẩn giúp bạn nhàn nhã về sau. Bạn sẽ cảm thấy nghe và nói tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều.
 

Học bằng phương pháp nhập vai


Ứng dụng phương pháp nhập vai vào bài học là phương pháp rất hiệu quả giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn. Bạn có thể nhớ được bối cảnh của hội thoại, giọng điệu, cảm xúc của nhân vật, từ đó nói tiếng Anh chuẩn hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây